Cô Liên Dinh Dưỡng

Giới thiệu về doanh nghiệp

Tên Doanh nghiệp : Cô Liên Dinh Dưỡng

Trong thị trường ngày nay, nhu cầu về các loại hạt dinh dưỡng đang tăng lên do nhận thức về lợi ích của chúng đối với sức khỏe con người. Do đó, doanh nghiệp có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ nhu cầu này. Cô Liên Dinh Dưỡng là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại hạt dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mong muốn là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm không chỉ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, niềm tin của người tiêu dùng, mà còn tạo dựng giá trị cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng hạt khô, chủng loại mẫu mã đa dạng, tự chủ về chế biến các loại hạt, hướng đến xuất khẩu vào năm 2024

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

VŨ LIÊN

FOUNDER

Minh Hạnh

CO-FOUNDER

Lan Anh

CO-FOUNDER

Công Hà

CO-FOUNDER

Văn Tiến

CO-FOUNDER

Hữu Thái

CO-FOUNDER

Nguyễn Toàn

CO-FOUNDER

lời cảm ơn

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý vị từ đáy lòng của chúng tôi.

Sự ủng hộ và lòng tin mà quý vị dành cho chúng tôi không chỉ là nguồn động viên lớn lao mà còn là động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển. Chúng tôi cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Liên hệ: 0969465198

Fanpage:Cô Liên Dinh Dưỡng

Email:[email protected]

Tiktok: Cô Liên Dinh Dưỡng